Trường Mầm non Điệp Nông khai giảng năm học mới

14-11-2018

Sáng ngày 28/8, trường Mầm non xã Điệp Nông, huyện Hưng Hà tổ chức lễ khai giảng điểm năm học 2015 - 2016 và đón bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Đồng chí Trần Trung Dũng, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Đỗ Văn Bình, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến dự.

Đ/c Trần Trung Dũng, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng

Năm học qua, cô và trò trường mầm non xã Điệp Nông đã khắc phục khó khăn vươn lên giành được những kết quả đáng khích lệ. Cùng với công tác rèn kỹ năng sống, nếp sinh hoạt cho các cháu, trường mầm non Điệp Nông đã chú trọng công tác nuôi bán trú, vệ sinh an toàn thực phẩm nên tỷ lệ trẻ phát triển bình thường đạt trên 90%, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm còn 3,8%. Chất lượng dạy và học được nâng lên, giáo viên có trình độ trên chuẩn đạt 87,5%, trường được UBND tỉnh cấp bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II.

Đ/c Đỗ Văn Bình, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lễ khai giảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Văn Bình, Uỷ viên BCH Đảng bộ  huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Cô và trò nhà trường đạt được trong năm học qua. Về nhiệm vụ năm học 2015 - 2016, đồng chí yêu cầu nhà trường triển khai thực hiện có hiệu quả chủ đề năm học, đẩy mạnh việc “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với phong trào “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; Nâng cao hơn nữa chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ, đảm bảo chế dộ dinh dưỡng, chú trọng công tác vệ sinh an toàn thực phẩm. Cán bộ, giáo viên tích cực học tập nâng cao trình độ, chuyên môn, giữ vững trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Đ/c Nguyễn Thị Nga - Hiệu trưởng mầm non xã Điệp Nông đánh trống khai giảng năm học 2015 - 2016

Tiết mục văn nghệ của Cô và Trò nhà trường chào mừng lễ khai giảng .

Hoàng Thủy - Văn Mạnh

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG MẦM NON NAM DINH